ไอย์ตอร์ การังกา มิดเดิลส์

มิดเดิลส์เบรอมีออกตัวจัดการไอย์ตอร์ การังกา จากสามและครึ่งปีที่คลับ โบมี วินเลสในเกมพรีเมียร์ลีก 10 ครั้งล่าสุดของพวกเขา และนั่งอยู่ในโซนตกชั้น สามจุดจากความปลอดภัย 11 เกมที่เหลือพวกเขายังมีของลีกเรอร์สต่ำสุดเพียง 19 ประตูและได้เคาะออกจากถ้วย โดยแมนเชสเตอร์ซิตี้วันหยุดสุดสัปดาห์

ผู้ช่วยหัวหน้าโค้ชไลซา สตีฟ อัคนิวจะใช้การควบคุมของทีมแรก คลับนี้จะพร้อมปล่อยสถานพิเศษสำหรับฉัน กล่าวว่าการังกาอยากจะขอบคุณมิดเดิลส์เบรอโอกาสที่ยอดเยี่ยม และผู้เล่น พนักงาน และทุกคนที่คลับที่ผมได้ทำงานด้วยกัน อดีตผู้ช่วยผู้จัดการของมาดริดมาริมแม่น้ำในเดือน 2556 พฤศจิกายนเป็น เจ้านายอังกฤษเคยแรกของมิดเดิลส์เบรอ

โบโรปลอดภัยอัตโนมัติพรีเมียร์ลีกฤดูกาลล่าสุด คลับได้พบกับการังกา และต่อไปนี้สนทนาโบโรกล่าวว่าตนประโยชน์สูงสุด เพื่อทำการเปลี่ยนแปลงผู้จัดการเลสเตอร์อดีตกัปเป็นรายการโปรดก่อนจะประสบความสำเร็จ การังกา โบโรได้เริ่มแข็งฤดูกาลรวมถึง 1-1 แมนเชสเตอร์ซิตี้แต่รูปแบบจุ่มลงช่วงฤดูหนาว และโดยชนะตั้งแต่ 17 ธันวาคม พวกเขาลดลงในโซนตกชั้นบน 4 มีนาคมเป็นครั้งแรก

การังกาได้รับรางวัลเพียง 15% ของเกมของเขาในพรีเมียร์ลีกกับสี่ชนะและพ่ายแพ้ 13 ดึง 10 อัตราของเขาชนะในการแข่งขันชิงแชมป์ได้ 52% เป้าหมายได้ดี แม้มีราคา 7 ปอนด์ลงนามกองหน้าแอสตันวิลล่า รูดดี้ เกสเทดในเดือนมกราคมและพวกเขามีคะแนนเพียง 3 ประตูในเกมลีก 10 สุดท้ายนอกเหนือจากการทำประตูน้อยที่สุดในลีกฤดูกาลนี้ พวกเขายังได้พยายามภาพน้อยที่สุดในเป้าหมาย ด้วยเพียง 65 แต่พวกเขามีร่วมลีกป้องกันที่ดีที่สุดห้าดีกว่าอาร์เซนอลและลิเวอร์พูลมีประตูเท่านั้น

นอกจากนี้พวกเขายังมียานเป้าหมายที่น้อยลงกว่าสแวนซีที่อยู่ในสถานที่โบใช้จ่ายมากกว่า 20 ปอนด์ในฤดูร้อน พวกเขานำกองส่วนบริการสำหรับ 12 ปอนด์พร้อมกับวินเกอร์ อดัม ทราเร่ สำหรับ 7 ปอนด์และวิคเตอร์ ฟิสเชอร์สำหรับ 3.8 ปอนด์ นอกจากนี้พวกเขายังลงอดีตแมนเชสเตอร์ซิตี้กองหน้าภาษี เนกรีโด้ยืมฤดูกาลยาวนานจากฝั่งสเปนบาเลนเซีย