ตำนานเทนนิสบิลลีจีนคิง

ตำนานเทนนิสบิลลีจีนคิงได้สนับสนุนทีมฮอกกี้น้ำแข็งแห่งชาติสหรัฐอเมริกาหญิงในข้อพิพาทค่าจ้างเท่าสูงโปรไฟล์ของพวกเขาทีมสหรัฐอเมริกาได้เนื่องจากโฮสต์แชมป์โลกของสหพันธ์ฮอกกี้น้ำแข็งนานาชาติปลายเดือนแต่แชมป์บอกว่าพวกเขากำลังบอยคอตติ้งในการโต้แย้งอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการสนับสนุนเทียบเท่ากับเป็นกีฬาของผู้ชาย

แฮชแท็ก บีบอล์ดฟอร์เชงก์ได้ถูกใช้ โดยแฟน ๆ เพื่อสนับสนุนผู้เล่นเกิดของทีมยืนกษัตริย์ที่ยาวได้ผลักดันความเท่าเทียมกันทางเพศในกีฬา การเป็นนักกีฬาระดับโลกไม่ควรงาน คิง ผู้ร่วมก่อตั้งทัวร์สมาคมเทนนิสหญิงและชนะเลิศ 12 แกรนด์สแลมคนโสด ความสำเร็จในการรณรงค์ของเธอเราเปิดให้รางวัลเงินรางวัลเท่ากันในการแข่งขันของผู้ชายและผู้หญิงในปี 1973 ของ 2017

ทีมฮอกกี้น้ำแข็งของผู้หญิงสหรัฐฯมีชนะหกชิงแชมป์โลกที่แปดที่ผ่านมา และได้เหรียญรางวัลโอลิมปิกทุกรวมทั้งทองในปี 1998 เขาชี้ไป 3.5 ดอลล่าว่า ฮอกกี้สหรัฐอเมริกาใช้เป็นประจำทุกปีในผู้ชายของทีมพัฒนาโปรแกรม และบอกว่ามีไม่เทียบเท่ากับการตั้งค่าสำหรับผู้หญิง ผู้เล่นหลายคนกล่าวว่าอเมริกาฮอกกี้ได้จ่ายผู้เล่นเพียง 1,000 ดอลล่าต่อเดือนในระหว่างรอบระยะเวลาหกเดือนซี่โอลิมปิคของพวกเขา พวกเขากล่าวว่าพวกเขามีสัญญาในโอลิมปิกปีเท่าและมีการจัดการครอบคลุมพวกเขา

พวกเขาจะถูกแสดง โดยสำนักงานกฎหมายเดียวกันที่เป็นตัวแทนทีมฟุตบอลของผู้หญิงสหรัฐฯในการโต้แย้งเท่ากับค่าจ้างใน 2016 ขู่คว่ำบาตรติดตาม 14 เดือนของเจรจาล้มเหลวระหว่างผู้เล่นของทีมและฮอกกี้ประเทศสหรัฐอเมริกา