สแลมส์ล่าทีมเอ็ดดี้โจนส์ไอร์แลนด์

ด้านอังกฤษปัจจุบันจะคราสทีม 1992 ถ้าตรงกับการบรรลุกลับไปกลับแกรนด์ สแลมส์ อดีตกัปตันจะล่ากล่าวหน้าทีมเอ็ดดี้โจนส์ไอร์แลนด์เสาร์หาสองแกรนด์สแลมในแถวความสำเร็จอันล่าสุดได้ โดยอังกฤษในระหว่างประชาชาติห้า 25 ปีก่อน คาร์ลิง ที่แคปเทน ประเทศอังกฤษในปี 1991 และ 1992 กล่าวว่ามันจะเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม เราจะเหลือเพียงในการปลุกหกประชาชาติตัวอย่างแสดงพวกเขาไปยังออสเตรเลีย และชนะ 3-0 ไม่เคยทำได้ก่อนโดยอังกฤษพวกเขาได้แล้วใส่กันกลับไปกลับแกรนด์ สแลมส์และสถิติโลกเรียกใช้มันจะเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่

อังกฤษ สกอตแลนด์ 61-21 ในวันอาทิตย์เพื่อเก็บชื่อเรื่องหกประเทศและสถิติโลกเท่ากับประเทศไทยของวินส์ทดสอบติดต่อกัน 18 ชัยชนะในดับลินจะหมายถึง พวกเขากลายเป็นทีมแรกที่ปลอดภัยกลับไปกลับแกรนด์ สแลมส์ในยุคหกประเทศเพียงสามด้านอังกฤษได้รับรางวัลติดต่อกัน แกรนด์ สแลมส์และทั้งหมดที่เกิดขึ้นก่อนการแนะนำของอิตาลีใน 2000 ด้านสุดท้ายจะบรรลุความสำเร็จในปี 1998 ฝรั่งเศสได้

คาร์ลิง ที่รับหมวก 72 – 59 เป็นกัปตันเป็นประหลาดใจแล้วอังกฤษเป็นเวลานานที่คัพทำประวัติ ฉันคิดว่าฉันผิดหวังในแกรนด์ สแลมส์อังกฤษชนะใน 10-15 ปี เขากล่าวว่าดูที่ทรัพยากรอังกฤษได้หมายเลขของผู้เล่นและอิทธิพลทางการเงินอังกฤษควรทำอย่างไรดี ไม่คาดหวังว่าเราจะทำมันเป็นประจำแต่เราควรจะทำได้กี่ครั้งทศวรรษอายุ 51 ปี เชื่อว่าอย่างไรก็ตามว่าโจนส์ทีมมีความสามารถเหนือกว่าผู้ชนะฟุตบอลโลก 2003 เป็นดีที่สุดของอังกฤษ เขากล่าวว่ามันจะออกทั้งหมดมีอยู่ที่ด้านหน้า และมีหลายทีมที่มีโอกาสดีกว่ามาร์ตินจอห์นสัน แต่ไม่มันเป็นเกี่ยวกับการนำเสนอ