เคธี่อาคิบัลด์รับรางวัลเหรียญทอง

เคธี่อาคิบัลด์แห่งสหราชอาณาจักรได้รับรางวัลเหรียญทองจากผู้หญิงรอบรองชนะเลิศในการแข่งขันขี่จักรยานชิงแชมป์โลกในฮ่องกง ชาวสกอตวัย 23 ปีจับกุมตัวเอมี่เคอร์ของออสเตรเลียในการแข่งขันระดับโลกครั้งแรกของเธอ ตอนนี้สหราชอาณาจักรมีเหรียญสามเหรียญต่อเงินสำหรับอิลิเนอร์ บาร์เคอร์ และเหรียญทองแดงสำหรับคริสโตเฟอร์ลาแทมในการแข่งขันแบบเกา

ไรอัน โอเว่น แชมป์แรกของการแข่งขันชิงแชมป์โลกถึงรอบรองชนะเลิศของการวิ่งของชายขณะที่อังกฤษและแชมป์โอลิมปิก เซลลัม สกินเนอร์ ตกออก
อาร์ชิบัลด์ได้รับรางวัลเหรียญทองโอลิมปิกควบคู่ไปกับบาร์เคอร์, ลัวล่า เคนนี่ และ โจแอนนา รอวเซลล์ แชนด์ในการติดตามทีมที่ริโอ 2016 และเป็นแชมป์ไล่ล่าทีมของโลกในปี 2014 แต่ด้วยการปกป้องโลกและแชมป์โอลิมปิกทุกหนทุกแห่งที่เคนนีตั้งครรภ์กับลูกคนแรกของเธออาร์ชิบัลด์ถูกส่งมอบให้แต่ละจุดและคว้าโอกาสของเธอ

ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ดึงมันออกเธอกล่าวมันเป็นการแข่งขันที่น่าสยดสยองอย่างไม่น่าเชื่อฉันคิดว่าฉันหลงทางตรงกลาง แต่ฉันดึงมันออกจากกระเป๋า มันรู้สึกแปลกมาก ๆ ฉันเคยมีลูกสาวเพื่อนร่วมทีมของฉันอยู่รอบตัวฉันมันแปลกที่จะเฉลิมฉลองด้วยตัวเอง แต่ฉันก็รอคอยที่จะได้พบกับพวกเขาที่โรงแรม แชมป์ยุโรปอาร์ชิบัลด์ได้รับรางวัล 2 รางวัลแรกคือการแข่งขันแร็คเก็ตและการแข่งขันรอบใหม่ซึ่งนำโดยแปดแต้มในช่วงครึ่งหลัง

เธอจบที่ห้าในการแข่งขันออกเป็นคู่ต่อสู้เคอร์เอาคะแนนสูงสุดซึ่งหมายความว่าทั้งสองระดับจะเข้าสู่เหตุการณ์สุดท้าย อาร์ชิบัลด์เอาชนะจุดหักล้างสองจุดก่อนวิ่งรอบสุดท้ายของการแข่งขันจุดและผลักดันให้เกิดชัยชนะเหนือชัยชนะ นี่เป็นความสำเร็จครั้งแรกของเธอในเวทีโลกและเธอต้องเอาชนะความพ่ายแพ้หลายอย่างบนถนนของเธอต่อความสง่างามของแต่ละบุคคล