บาเยิร์นมิวนิกเผชิญกับดอร์ทมุนด์

บุนเดสลีกาผู้นำบาเยิร์นมิวนิคได้ตอนนี้ไปสี่เกมโดยไม่ต้องชนะหลังจากที่ถูกจัดขึ้นโดยการดิ้นรนไมนซ์ เยอรมันแชมป์ที่ถูกเคาะออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกโดยเรอัลมาดริดในสัปดาห์นี้ เก้าจุดที่ชัดเจนของ RB ไลพ์ซิกที่ได้ห้าเกมที่เหลือในการเล่นโบแจนยิงประตูแรกสำหรับไมนซ์เป้าหมายแรกของเขาตั้งแต่ย้ายยืมของเขาจากสโต๊กหลังจากการป้องกันเลอะเทอะบางก่อนอาร์เยนร็อบเบนทุบบ้านลีเวลเลอร์

ดาเนียลโบรซินสกีวางไมนซ์อีกครั้งด้วยการลงโทษ แต่เธียโก้หลังจากถูกเลือกโดยร็อบเบน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ชนะโบรุสเซีย เมินเฉินกลัดบัค 3-2 เพื่อย้ายขึ้นไปที่สามในตาราง มาร์โคเรสยิงประตูให้ดอร์ทมุนด์ แต่ลาร์สสตินเดิลและมาร์เซลชเมลเซอร์ทำประตูให้กาชกลัดบัคได้ปีแยร์ แอมเมอริกเปลี่ยนตัวก่อนที่ราฟาเอลเกราเรโรจะชนะ 87 นาที

ที่อื่นแม็กซ์ครูสทำคะแนนได้ 4 ประตูจากแว็กเนอร์เบรเมนมาจากด้านหลังเพื่อเอาชนะอิงกอลสตาดท์ 4-2 ที่สองจากด้านล่างยังคงอยู่ในตำแหน่งที่เล่นในตำแหน่งตกชั้นหลังจากเป่า 1-0 นำ 12 นาทีไปเสีย 3-1 เพื่อแฟรงค์เฟิร์ต การสู้กับทีมดาร์มสตัดท์จะไม่ได้รับการยืนยันอีกเป็นเวลาอย่างน้อยหลังจากที่พวกเขาชนะฮัมบูร์ก 2-1 ชนะที่สองติดต่อกันวูล์ฟเบิร์กเป็นเพียงจุดเหนือจุดเริ่มต้นของการเล่นหลังจากแพ้เฮอร์ทา เบอร์ลิน 1-0