ซาราเซนส์ชนะมอนสเตอร์

แชมเปี้ยนส์ซาราเซ็นส์รอดมาได้ครึ่งแรกจากมอนสเตอร์ก่อนที่จะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศถ้วยที่สามในรอบ 4 ปี มอนสเตอร์ครองครึ่งแรก แต่แพ้อย่างใดอย่างหนึ่งในช่วงพักนี้ไทเลอร์ เบเยนเดียลลงเตะโทษให้โอเว่นฟาร์เรลล์สองครั้ง มาโค้ วันนิโพล่าที่แปลงแล้วได้ลองเห็น ซาลาเซนเริ่มดึงออกไปและด้วยการที่ฟาร์เรลลงจอดนัดที่เป้าหมายเพื่อบันทึกสถิติ 100% คริสไวลส์ก็พยายามที่จะเห็นพวกเขากลับบ้านด้วยความสบายใจ

ซาลาเซนจะคว้าแชมป์ เคลียร์ม็องท์พบสเตอร์ในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคมที่เมืองเอดินบะระ สกอร์อาจแนะนำว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ไร้ความปราณีจากซาราเซนส์ซึ่งเป็นปีที่สองของอังกฤษและยุโรปเมื่อปีที่แล้ว แต่ในช่วง 40 นาทีแรกมันดูราวกับว่ามันอาจจะเป็นผู้ชนะสองครั้งจากมันสเตอร์ที่มุ่งหน้าไปมุรเรย์ฟิล์ด การวิ่งของพวกเขาไปสี่ครั้งล่าสุดได้รับอารมณ์อย่างมากกับหัวหน้าโค้ชแอนโธนีโฟลีย์กำลังจะตายในคืนก่อนที่พวกเขาจะต้องเผชิญกับการแข่งในการแข่งขันนัดแรกของพวกเขาในศึกฟุตบอลชิงแชมป์ยุโรปในฤดูกาลนี้

มีความมุ่งมั่นที่จะยกย่องความทรงจำของชายชาวมุนสเตอร์อย่างแท้จริงพวกเขาได้รื้อฟื้นความทรงจำในรัชสมัยของยุโรปเมื่อทศวรรษที่ผ่านมาและบรรดาผู้สนับสนุนที่หลงใหลของพวกเขาได้บรรจุที่นั่งจำนวน 51,300 ที่นั่งในสนามกีฬาอวิว่าจำนวน 9-10 ที่นั่งเสียงคำรามจากแฟน ๆ ของพวกเขามีสองในสามของดินแดนและสามในสี่ของการครอบครองในครึ่งเปิด แต่ป้องกันที่ยอดเยี่ยมจากซาลาเซนเก็บไว้ที่อ่าวและมั่นใจได้ว่าโรแมนติกหวังชัยชนะมันสเตอร์ถูกปฏิเสธโดยนักปฏิบัติจากลอนดอนเหนือ