ชนะแต้มโบนัสมากกว่าซาราเซน

ตัวต่อตัวผนึกจุดสูงสุดด้วยการชนะแต้มโบนัสมากกว่าซาราเซนที่ริคอฮ อารีน่า ซึ่งได้ลงเล่นนัดชิงตำแหน่งพรีเมียร์ชิพกับเลสเตอร์ เบนสไปเซอร์เป็นครึ่งแรกของการต่อสู้กับศึกครั้งแรกในรอบ 2 ปีของเขาสำหรับผู้ครองแชมป์และผู้ถือถ้วยยุโรปแต่โหดร้าย โทมัส ยังลูกชายของนายวาสป์ เจ้านายไดได้ทำแต้มแรกในสามของเขาก่อนที่จะพักครึ่งหลังพยายามจากคริสเตียนเวด, เอลเลียตฟิตซ์เจอรัลด์เดลี และยังผนึกชัย

จุดอื่น ๆ ของซาร์รี่เกิดขึ้นจากการแปลงร่างโดยอเล็ก โลโซวสกีตัวต่อและการลงโทษในครึ่งหลังของอาร์เจนตินาที่ศูนย์ มาร์เซโลบอช ซาร์รี่วางที่สามซึ่งตอนนี้ต้องเดินทางไปที่เอ๊กซีเตอร์ในช่วงเวลาประมาณสองสัปดาห์เล่นด้านอ่อนแอก่อนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศถ้วยยุโรปกับเคลียร์มอนท์ อูเวอร์นที่มุรเรย์ฟิล์ดในวันที่ 13 พฤษภาคมพวกเขาได้หายตัวไปจากวงโอเว่น ฟาร์เรลที่ประเทศอังกฤษเป็นหลัก มาโร อิทเจและวันนิโพล่าเวสป์สี่พยายามไม่เพียง แต่ได้รับคะแนนโบนัสซึ่งหยุดที่สองวางไว้บนจุดสูงสุด แต่เอาคะแนนของพวกเขาถึง 88 สำหรับฤดูกาลเหนือกว่านิวคาสเซล พรีเมียร์ชิพบันทึกตั้งกลับในฤดูกาล 1997-98

สิ่งที่ดีที่สุดคือความพยายามครั้งแรกของยัง ซึ่งสร้างขึ้นโดยนักเตะที่เตะมุมไปทางซ้ายจากแดนนี่ และจากนั้นเขาก็ลงเล่นเป็นครั้งที่สองเมื่อซาร์รี่เป็นผู้ชายคนหนึ่งหลังจากที่ ซีน ไมท์แลนด์ได้รับใบเหลืองจากเวด โดยไม่จำเป็นด้านหน้าของความจุ 32,000 ฝูงชนซึ่งทำให้เกิดการเตะออกจะล่าช้าโดย 15 นาทีทราบเปรี้ยวเดียวสำหรับเวดคือการสูญเสียครึ่งปีแรกของตะขอ ทอมมี่ เทย์เลอร์กับอาการบาดเจ็บข้อเท้าในขณะที่การสนับสนุนแจ๊ค คูเปอร์ วู้ดเลย์เสร็จสิ้น